Bạn nên xóc tôm với mật ong khi nóng, mật ong sẽ bám đều vào tôm.

tomran

Nguyên Liệu:
– 12 con tôm sú
– 1 gói bột chiên giòn
– 1 quả trứng gà
– 10g vừng trắng
– 100g hạt điều
– 2 thìa súp mật ong
– 1 thìa cà-phê hạt nêm
– 1/4 thìa cà-phê muối
– Dầu ăn
– 2 thìa súp tương ớt.
Thực Hiện:
– Tôm sú rửa sạch, thấm khô, bóc vỏ chừa đầu và đuôi.
– Kế tiếp rút đường chỉ đen ở sống lưng. Ướp tôm với hạt nêm và muối trong khoảng 5 phút cho thấm.
– Hòa bột chiên giòn với nước cho sền sệt, đập trứng vào đánh đều, để khoảng 5 phút cho bột nở.
– Vừng trắng rang thơm
– Hạt điều rán vàng giòn
– Nhúng tôm qua bột chiên giòn. Đun sôi dầu ăn, thả tôm vào dầu rán vàng giòn.
– Cho tôm ra thố, rưới mật ong lên rồi xóc đều.
– Kế tiếp cho vừng và hạt điều rang vàng vào trộn cùng. Dùng nóng kèm với tương ớt

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0886073757