Nấm xào hạt điều

Nấm đùi gà vốn đã ngọt, xào chung với hạt điều càng tạo hương vị đậm đà cho món ăn đơn giản này.

Nguyên liệu:

– 200g nấm đùi gà

– 1 củ cà rốt nhỏ

– 50g hạt điều

– 1 chén nhỏ nước dùng

– 1 thìa cà phê tỏi băm

– 1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon

– 1/3 thìa cà phê tiêu

– 1 thìa súp dầu ăn

Thực hiện:

– Nấm đùi gà ngâm nước muối, rửa sạch, xắt dọc dày 3 ly.

– Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, xắt dày 3 ly .

– Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho cà rốt, nấm vào xào khoảng 1 phút.

– Cho nước dùng vào để sôi lại, nêm hạt nêm Aji-ngon và tiêu. Cho hạt điều vào, tắt bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0886073757