HẠT ĐIỀU NGUYÊN VỊ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Hạt điều nguyên vị thì ắt hẳn bạn nào cũng đã biết và phần lớn đều đã từng ăn loại hạt thơm ngon này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để làm nên những hạt điều béo ngậy, thơm ngon giòn rụm. Hạt điều sau khi thu hoạch sẽ được người nông dân chẻ, phân loại, sau đó sẽ tiến hành rang. Theo cách truyền thống, hạt điều sẽ được rang bằng củi hoặc bếp gas cùng với muối. Hạt điều rang muối sẽ giòn, thơm, đậm vị,  bùi béo rất đặc trưng cuốn hút khi ăn. Tuy nhiên, việc rang với muối sẽ hạn chế với một số người ăn kiêng hoặc khẩu phần ăn giảm muối. Đồng thời, chất lượng sản phẩm ra lò còn phụ thuộc rất nhiều bởi kỹ thuật rang.

Để đáp ứng nhu cầu về hạt điều rang không muối Lovenut tạo ra sản phẩm Hạt điều nguyên vị.

Hạt điều nguyên vị có những ưu điểm gì?

Thứ nhất, hạt điều nguyên vị giữ lại được hương vị và vị bùi ngọt tự nhiên của hạt điều. Thời gian rang sấy để tạo ra sản phẩm lâu hơn cách rang truyền thống. Nhưng đem lại chất lượng sản phẩm tốt hơn như hạt chín đồng đều, đều màu… Hạn chế tối đa việc điều bị cháy do quá lửa như cách rang truyền thống.

hat dieu

 Thứ hai, Hạt Điều nguyên vị không có muối rất thích hợp cho những người phải giảm ăn muối trong khẩu phần ăn hằng ngày và những người bị cao huyết áp, tim mạch.

Thứ ba, hạt điều nguyên vị là hạt điều không vỏ lụa nên sau khi rang hạt điều có màu vàng nâu rất bắt mắt, tiện lợi khi có thể sử dụng ngay không phải bóc tách lớp vỏ bên ngoài.

Lovenut là một trong những thương hiệu uy tín đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm về hạt điều. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể mua được những sản phẩm hạt điều chất lượng với giá cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0886073757