Nấm đùi gà vốn đã ngọt, xào chung với hạt điều càng tạo hương vị đậm đà cho món ăn đơn giản này. Nguyên liệu: – 200g nấm đùi gà – 1 củ cà rốt nhỏ – 50g hạt điều – 1 chén nhỏ nước dùng – 1 thìa cà phê tỏi băm – 1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon – 1/3 thìa cà phê tiêu – 1 thìa súp dầu ăn Thực hiện: – Nấm đùi gà ngâm nước muối, rửa sạch, xắt dọc dày 3 ly. – Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, xắt dày 3 ly . – Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho cà rốt, nấm vào xào khoảng 1 phút. – Cho nước dùng vào để sôi lại, nêm hạt nêm Aji-ngon và tiêu. Cho hạt điều vào, tắt bếp. |