Nấm xào hạt điều

Nấm đùi gà vốn đã ngọt, xào chung với hạt điều càng tạo hương vị đậm đà cho món ăn đơn giản này.

Nguyên liệu:

– 200g nấm đùi gà

– 1 củ cà rốt nhỏ

– 50g hạt điều

– 1 chén nhỏ nước dùng

– 1 thìa cà phê tỏi băm

– 1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon

– 1/3 thìa cà phê tiêu

– 1 thìa súp dầu ăn

Thực hiện:

– Nấm đùi gà ngâm nước muối, rửa sạch, xắt dọc dày 3 ly.

– Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, xắt dày 3 ly .

– Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho cà rốt, nấm vào xào khoảng 1 phút.

– Cho nước dùng vào để sôi lại, nêm hạt nêm Aji-ngon và tiêu. Cho hạt điều vào, tắt bếp.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0886073757