Hạt điều rang muối tốt cho bà bầu?

“Hạt điều rang muối tốt cho bà bầu” là câu hỏi được các bà mẹ bầu bí quan tâm nhiều. Hàm lượng cao Omega 3 có trong hạt điều là một trong những lý do hàng đầu để các bà bầu lựa chọn như một món ăn dặm mỗi ngày. Omega 3 không chỉ hữu ích với sự phát triển của não bộ mà còn kích hoạt hệ thống miễn dịch của cơ thể để sản sinh các kháng thể có lợi, giúp phòng ngừa các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa.

Khi mẹ bầu ăn hạt điều rang muối mỗi ngày, omega-3 được chuyển sang thai nhi thông qua nhau thai sẽ tác động đến sự phát triển của bé con ngay khi còn nằm trong bụng mẹ.

Related image

Hạt điều rang muối là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

Để phát triển, con bạn cần rất nhiều protein và chất béo lành mạnh, hạt điều là một lựa chọn tuyệt vời để bổ sung hai loại dưỡng chất đó cho thai nhi. Hạt điều cung cấp cho bạn hàm lượng carbonhydrates và chất xơ dồi dào, rất cần thiết cho việc giảm mức độ cholesterol xấu trong cơ thể giúp bạn ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Ăn hạt điều rang muối mỗi ngày để bổ sung đầy đủ khoáng chất thiết yếu trong thai kì.
Hạt điều rất giàu sắt, một khoáng chất thiết yếu cần phải bổ sung trong thai kì. Hạt điều rất giàu đồng, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của các mạch máu, hệ thần kinh và trái tim khỏe. Một khoáng chất quan trọng nữa được tìm thấy trong hạt điều là magie có vai trò tăng cường sức hỏe cho cơ và xương khớp, phòng tránh cao huyết áp, căng thẳng, mệt mỏi hay đau nửa đầu có thể gặp trong thai kì.
Cách ăn hạt điều rang muối
Có vô số cách để ăn hạt điều rang muối mỗi ngày, ăn trực tiếp là lựa chọn phổ biến nhất, nhanh nhất và tiện lợi nhất. Cầu kì hơn nữa, bạn có thể thêm hạt điều vào các món salad, các món hầm. Bạn cũng có thể thử vị với sữa hạt điều, bơ hạt điều, những món ăn dinh dưỡng và lành mạnh vô cùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0886073757