Hạt điều giòn, bùi kết hợp cùng các loại rau tươi mát của mùa hè tạo nên món salad ngon miệng.
Nguyên liệu:
– 1/3 cốc hạt điều rang
– Vài quả cà chua bi, cắt đôi
– Bắp cải tím, bắp cải trắng, rửa sạch, thái mỏng
– Đậu Hà Lan
– Vừng rang
* Nước sốt trộn:
-1/4 cốc xì dầu
– 1/2 bát con đường nâu
– 1/4 bát con dầu vừng
– 2 muỗng canh giấm táo
– Ớt đỏ thái nhỏ
– Muối để nêm nếm theo khẩu vị.
Cách làm:
– Luộc chín đậu Hà Lan, vớt ra, để ráo.
– Trong một bát tô trộn đều tất cả các nguyên liệu lên với nhau.
– Rắc vừng rang, dùng ngay hoặc bọc màng bọc thực phẩm để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút.