[Chế biến] – Salad hạt điều

Hạt điều giòn, bùi kết hợp cùng các loại rau tươi mát của mùa hè tạo nên món salad ngon miệng.

[Chế biến] - Salad hạt điều - Hình 1

Nguyên liệu:

– 1/3 cốc hạt điều rang

– Vài quả cà chua bi, cắt đôi

– Bắp cải tím, bắp cải trắng, rửa sạch, thái mỏng

– Đậu Hà Lan

– Vừng rang

* Nước sốt trộn:

-1/4 cốc xì dầu

– 1/2 bát con đường nâu

– 1/4 bát con dầu vừng

– 2 muỗng canh giấm táo

– Ớt đỏ thái nhỏ

– Muối để nêm nếm theo khẩu vị.

Cách làm:

– Luộc chín đậu Hà Lan, vớt ra, để ráo.

– Trong một bát tô trộn đều tất cả các nguyên liệu lên với nhau.

– Rắc vừng rang, dùng ngay hoặc bọc màng bọc thực phẩm để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0886073757