Các câu hỏi thường gặp

Hạt điều Lovenut có xuất xứ từ đâu?

Lovenut xuất thân tại tỉnh Bình Phước, sử dụng nguồn nguyên liệu 100% là hạt điều Bình Phước, mỗi mùa điều Lovenut thu hoạch tuyển chọn được mua trực tiếp từ vườn của người nông dân tại nơi đây, tuyệt đối không pha trộn điều nước ngoài nên ăn rất chắc và ngọt hạt, không dở, bỏ và nhạt nhẽo như điều nước ngoài.

Tôi nên bảo quản hạt điều như thế nào?

Hạt điều khi tiếp xúc với không khí mở thời gian dài sẽ mất đi độ giòn ban đầu khiến cho hạt điều không còn ngon nữa. Chính vì vậy bảo quản hạt điều là vấn đề ngay lo ngại cho quý khách hàng khi mua hạt điều rang muối.

Khi khui túi sử dụng hạt điều rang muối ra ăn mà không dùng hết, số hạt điều còn lại khách hàng nên để vào túi zip hoặc hàn mối lửa túi hút chân không rồi cho vào hộp đậy kín nắp và bảo quản ở nơi khô thoáng. Hạt điều rang muối được bảo quản trong túi hút chân không sẽ giúp hạt điều giữ được hương vị và độ giòn rất lâu.

Sản phẩm hạt điều có ngon không?

Hương vị của hạt điều là vấn đề được rất nhiều khách hàng hỏi đến khi mua hạt điều rang muối của Lovenut. Hạt điều rang muối muốn có hương vị ngon thì phải có sự kết hợp hài hòa giữa vị mằn mặn của muối, vị ngọt bùi bùi béo béo của điều và lưu lại hương thơm nhẹ trên đầu lưỡi sau khi ăn.

Hiểu được thắc mắc của khách hàng khi lựa chọn hương vị của hạt điều rang muối, Lovenut luôn tư vấn và mời dùng thử sản phẩm hạt điều rang muối được khui trực tiếp giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về hương vị mà hạt điều rang muối Lovenut đem lại.

Hạt điều rang muối loại nào?

Hạt điều rang muối của Lovenut gồm 2 loại: hạt điều cao cấp và hạt điều tiêu chuẩn. Sản phẩm chất lượng như nhau hầu như không có hạt sâu, hạt bể nát. Có khác chỉ về kích cỡ mỗi loại và giá thành sản phẩm. Những câu hỏi trên được quý khách hàng của Lovenut hỏi rất nhiều khi tìm hiểu về sản phẩm hạt điều rang muối của Lovenut. Chúng tôi biết rằng dịp Tết Trung Thu sắp đến gần quý khách hàng muốn gửi tặng đến người thân yêu của mình món quà ý nghĩa và chất lượng nhất.

Tại Lovenut bán sản phẩm hạt điều nào?

Chúng tôi cung cấp tất cả các mặt hàng thành phẩm và chưa thành phẩm của hạt điều: Hạt điều rang muối cao cấp và hạt điều rang muối tiêu chuẩn mỗi loại sẽ có 2 loại có vỏ lụa và không vỏ , còn lại là hạt điều nhân trắng (W320, W240, LP, WS).

Hạt điều bình phước khác gì với hạt điều những nơi khác

Có nhiều khách hàng sử dụng hạt điều tại Lovenut và nói hạt điều không to lắm. Nay Lovenutchia sẽ cách nhận biết hạt điều tại Việt Nam.

Về hình thức: hạt điều ở nước ta đặc ruột, càng nhỏ càng chắc và đặc ruột, thân căng tròn và da mịn màng, hạt điều nước ngoài thì to hơn nhưng luôn có những nếp nhăn dọc theo thân điều.

Về màu sắc: nhân điều trong nước, tùy từng vùng nhưng đa số có màu vàng nhẹ, không phải màu trắng tinh, trắng sữa. Màu vàng này đồng nhất từ trong ra ngoài, không phải bên ngoài thấy vàng, nhưng bên trong lại trắng.

Về mùi: mùi ngon là mùi hàng mới, không hôi dầu. Hạt điều nhân nếu được chế biến và bảo quản tốt thì thời gian ngon nhất của nó nằm trong vòng dưới 6 tháng đầu.

Về vị: khi nếm thử hạt điều, đầu tiên sẽ chẳng thấy vị gì cả. Nhưng sau khi đã nhai nát nhân, từ từ các bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt ngọt, thanh mà không gắt, tiếp đó là vị béo béo đặc trưng của hạt điều.